Hình ảnh nhập ngũ đầu tiên của Baekhyun (EXO)

Những hình ảnh đầu tiên của Baekhyun (EXO) khi nhập ngũ làm các fangirl không khỏi bấn loạn vì thấy được body vạm vỡ lấp ló đằng sau chiếc áo ôm sát.

Baekhyun (EXO) nhập ngũ

Sau gần 10 năm debut, EXO đã trở thành nhóm nhạc lão làng của Kpop và cũng đến lúc các thành viên lần lượt lên đường nhập ngũ. Sau khi Xiumin, D.O xuất ngũ trở về thì đến lượt Chanyeol lên đường. Hôm nay (6/5), các EXO-L lại tiếp tục “nuốt nước mắt” tiễn thêm một thành viên khác – Baekhyun (EXO) đi nghĩa vụ quân sự như thông báo trước đó.

Khi những hình ảnh đầu tiên của mỹ nam “triệu bản” được chia sẻ, nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ khi anh chàng có thân hình vạm vỡ, khác hẳn hình tượng thư sinh thường thấy. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ Baekhyun với body 6 múi sau khi xuất ngũ. Hiện tại, EXO đã có 6 thành viên đã và đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự. 2 em út là Kai và Sehun cũng sẽ sớm nhập ngũ trong vòng 1-2 năm tới.

Như thường lệ, khi có thành viên nhập ngũ, EXO sẽ có thủ tục “xoa đầu trứng cút”. Thế nhưng, khác với những thành viên trước, lần nhập ngũ của Baekhyun chỉ có mình em út Sehun có mặt và thực hiện truyền thống của nhóm do quy định giãn cách xã hội tại Hàn Quốc. Trước đó, Baekhyun cũng tiết lộ sẽ nhập ngũ dưới hình thức phục vụ cộng đồng vì mắc bệnh suy tuyến giáp suốt nhiều năm qua.

Theo dõi kythuatdanhbai để cập nhật thêm tin tức mới nhất nhé.

Loading...