Bí quyết all-in khi bạn có ít chip poker!

Chơi poker có lúc thua lúc thắng, đó là điều rất chi là bình thường. Nhưng đôi khi bạn có một chuỗi thua không mong muốn vì có quá ít chip poker để đấu trí cùng đối thủ. Và cái cách mà đối thủ thường dùng để ép bạn phải bỏ bài và thua không phục có phải là all-in đúng không? Bởi vì đối thủ có nhiều chip poker hơn bạn, làm bạn mất bình tĩnh để đưa ra lựa chọn sáng suốt. Không sao, vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay tại bài viết này. Kythuatdanhbai sẽ đưa ra cho bạn một vài cách xử lý cũng như chiến thuật all-in dù bạn có ít chip poker.

Đừng đợi hand đẹp mới all-in

Như đã nói, bộ môn poker là bộ môn có mức độ “cân não” bậc nhất trong thế giới cờ bạc. Nếu bạn đợi có hand mạnh mới chịu all-in, đối thủ sẽ đọc được bài bạn ngay, sau đó họ sẽ có kế sách đối phó với bạn ngay tức khắc. Thế nên, hãy all-in khi bạn nhận ra cơ hội đã đến. Khiến đối phương rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” là chiêu thức vô cùng lợi hại khi chơi poker.

Nếu chip poker trong tay bạn nhiều hơn đối thủ, tỷ lệ thắng của bạn sẽ cao hơn

chip poker

Bạn ít chip poker, các đối thủ trên bàn cũng tương tự như bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chênh một ít về lượng chip thì bạn đã có tỷ lệ thắng cao hơn họ rất nhiều. Thông thường những người chơi có ít chip sẽ là những tay mơ và nhập môn. Bạn cần phải nhữ họ đặt cược ở một mức nào đó bạn thấy phù hợp thì bạn chọn cách all-in. Lúc này, tâm lý của họ sẽ bị lúng túng và nghĩ “anh ấy có nhiều chip hơn mình và all-in thì bài phải là đẹp lắm đây”. Lúc này pot đã có lượng chip kha khá, đối thủ bỏ bài, và bạn hốt được pot ngon trong ván.

Khi ít chip poker, bạn cần phải thật cẩn thận

Khi chơi Poker nếu như bạn là người có ít chip thì chính vì điều đó mà khả năng những đối thủ nhiều chip sẽ nhảy vào và theo tới cùng. Người có nhiều chip khi All-in nếu thua thì họ cũng không sao. Nhưng nếu ta thua thì chắc chắn bị đá bay ra khỏi cuộc chơi ngay. Vì vậy bạn phải hết sức thận trọng khi bạn sở hữu ít chip mà muốn theo All-in Poker.

Nếu có ít chip mà gặp bài đẹp, phải all-in

Khi bạn sở hữu cặp bài Poker lớn và có khả năng chiến thắng. Bạn muốn All-in thì lúc này bạn phải vận dụng quy tắc đặt cược chậm. Những người chơi sở hữu nhiều chip Poker rất dễ cược theo bạn. Tất nhiên không chỉ có 1 người theo bạn. Bởi vậy ở ván bài lớn này, khi bạn thắng lợi nhuận thu về không chỉ là gấp đôi, có thể là gấp 3 gấp 4 lần hoặc có thể nhiều hơn. 

chip poker

 Thông thường khi chơi bài Poker trực tuyến hay ở bất kỳ đâu đi chăng nữa thì đối thủ sẽ nghĩ rằng bạn là người chơi bài rất tốt. Bởi vậy ta có thể nắm bắt tình hình mà tung “hỏa mù” và có thể all-in nhiều ván bài mà chúng ta không có điểm số tốt nhưng vẫn thắng. Tuy nhiên, cách này cần phải áp dụng với kinh nghiệm đọc bài của bạn, không thể sử dụng nó bừa bãi đâu nhé.

Raise và all-in (cách chơi loose)

Cách này là cách có nhiều yếu điểm nhất, song cũng là cách ăn được nhiều tiền nhất. Khi bài bạn không được đẹp nhưng những người chơi cùng bạn thuộc dạng “tight” thì bạn cần phải nâng cao tỷ lệ cược của mình và tố nhiều nhất có thể ở các vòng đầu làm sao cho đối thủ theo bạn, sau đó all-in ở vòng river. Dù ít chip nhưng khi những đối thủ thấy bạn cược như thế sẽ nghĩ rằng bạn có bài rất lớn. Do đó họ sẽ bỏ bài và lợi thế sẽ nghiêng về bạn hầu như 80%.

Tổng kết all-in khi ít chip poker

Trên đây là những cách all-in và hù dọa đối thủ khi bạn có trong tay không quá nhiều chip poker. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những cách này hợp lý và thật sự khôn ngoan. Bởi đối với những đối thủ có bài đẹp, họ cũng không ngại theo bài bạn đâu.

ĐĂNG KÝ CHƠI NGAY TẠI NHÀ CÁI KDPOKER ĐỂ NHẬN NHIỀU KHUYẾN MÃI NHÉ

Loading...