Cách chọn hand chơi poker bí quyết giúp bạn thành công

Cách chọn hand chơi poker

Trong Poker nếu bạn không biết cách chọn hand chơi poker đó là một sai lầm lớn, trong poker chọn để được hand bài tốt để đầu tư cực kỳ quan trọng. Bởi vì, khi bạn biết cách chơi hand tốt thì sẽ giúp cho bạn tránh né những hand bài yếu và tiết kiệm chi phí bỏ tiền vào Pot, với hand bài không phù hợp, sẽ dẫn đến việc thua lỗ lớn. Mục đích lựa chọn hand chỉ đơn giản là chọn hand tốt để đầu tư và fold hand yếu. Đúng là tất cả các hand đều có khả năng và tỷ lệ chiến thắng, nhưng thật sự là có 1 số hand sẽ mang lại tỷ lệ chiến thắng nhiều hơn các hand khác. Vậy nên nếu bạn chỉ chơi với hand bài tốt thì tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.


CÁCH CHỌN HAND CHƠI POKER BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TẠI SAO KHÔNG?

Tại sao? phải biết cách chọn hand chơi poker? Khi bạn khởi đầu với một ván bài poker, thì bạn sẽ được chia 2 lá bài úp chỉ bạn mới biết thì nó được gọi là hand bài khởi đầu. Thì 5 lá bài chung sẽ được lần lượt lật ra trên bàn trong 4 vòng cược tiếp theo. Nhưng yếu tố quyết định “xanh cỏ hay đỏ ngực” nằm trong tay bạn và 2 lá bài tẩy của bạn mới sẽ quyết định mọi thứ. 

Cách chọn hand chơi poker

 Theo thực tế nhìn nhận thì có ít nhất 70% chiến thắng nghiên về phía những hand bài mạnh. Lý dó 5 lá bài chúng đều được kết hợp và sử dụng chó tất cả người chơi trong bạn. Vậy nếu khởi đầu cảu bạn và hand bài với AK chuồn còn đối thủ của bạn thì có Át bích, 8 chuồn thì đối thủ chỉ cần xuất hiện của lá 8 là có thể thắng được bạn. (Đối thủ cũng có tỷ lệ ra hand sảnh hay thùng bích, nhưng xác suất ra là rất thấp). Theo hand bài và thế bài cho thấy bạn thì tỷ lệ thua của bạn trong tình huống trên. Sự thật thì nếu bài tẩy mạnh thì tăng sát xuất chiến thắng cao hơn. Vì lẻ đó, nếu bạn đang có hand bài mạnh thì bạn cần phải đánh giá bài của đối phương thật kỹ và chính xác, và phải biết giá trị bài tẩy hiện tại của mình. Cùng xem tiếp kythuatdanhbai sẽ giải thích sự khác nhau giữa hand good và hand bad. Qua đó bạn sẽ biết cách chọn hand chơi poker là như thế nào rồi chứ. Nhưng bạn cần phải đi sâu hơn để giúp bạn hiểu rõ và nắm chắc để giúp bạn phân tích rõ ràng giúp tăng tỷ lệ thắng và thành công của bạn lên.

Cách chọn hand chơi Poker – tẩy bài tốt khi xuất hiện đôi tự nhiên

Trong 2 lá bài tẩy đầu tiên, nếu hand bài bạn được chia là một đôi bất kỳ thì bạn đã tiến một bậc trên đường chiến thắng ngay từ lúc khởi đầu. Hand bài tẩy tốt nhất khi khời đầu khởi có đôi bài tự nhiên là; đôi AA 

Cách chọn hand chơi poker

Nhưng giá trị bài thực sự của bạn còn phụ thuộc vào thứ hạng của cặp đôi ấy. Trong Texas Hold’em hand khởi đầu tốt nhất là một đôi Át. Trong mắt các tay chơi Poker thì nó được xem đại khái là thế bài “Đẹp như mơ”. Thường thì tỷ lệ thắng nhờ vào bài tẩy có đôi tự nhiên. Thắng mà không cần phải mạnh thêm qua các vòng cược FlopTurn hay River. Nếu có đôi AA thì đối thủ của bạn buộc phải có 2 đôi bài trở lên mới có thể thắng được bạn. Tỷ lệ chiến thắng khi bạn có hand bài không cần phải trở nên quá mạnh trong các vòng cược tiếp theo. Còn rõ ràng hơn nếu khi 5 lá bài chung xuất hiện thêm 1 lá Át cùng hand thì bạn có đã có bộ ba lá Át, thì sức mạnh hand của bạn tăng thêm, khiến đối thủ của bạn khó mà lường trước được bạn sẽ có tẩy bài gì.

So sánh, đánh giá 1 số cách chọn hand chơi Poker

Bạn nên biết rằng tỷ lệ chia bài tẩy ra đôi xác xuất chỉ là trung bình. Điều này có nghĩa trong hầu hết trường hợp hand khởi đầu của bạn sẽ không có đôi, và bạn bắt buộc phải cần đến những đánh giá khác để nhận định được giá trị sức mạnh của nó nhé. Dưới đây là 1 số tình huống ví dụ admin đưa ra để cho bạn tự mình đánh giá, nào hãy cùng xem tiếp thôi nào.

Hand bài tẩy bạn không có đôi thì như thế nào?

Hand bài lợi thế của bạn là bài tẩy cao thì bạn có sát xuất mang lại chiến thắng cao hơn. Nếu bài tẩy đối thủ của bạn không có sự liên kết nào với 5 lá bài chung trên bàn. Giả xử bài bạn có A bích K chuồn còn đối thủ có Q rô J cơ thì bạn đang có lợi thế rất lớn. Tất nhiên là khi có hand bài là đôi thì tỷ lệ thắng rất cao sẽ luôn tốt hơn là chỉ 1 lá. Khi đó bạn sẽ có trong tay 1 lá kicker tốt trong trường hợp cần thiết. 


Cách chọn hand chơi poker

Hand bài của bạn đồng chất thì sao?

Nếu bạn khởi đầu bạn được chia với 2 lá bài đồng chất, thì bạn có cơ hội tạo được bộ thùng “Flush” thì xát suất chiến thắng sẽ khá cao. Nếu một bộ thùng với sự xuất hiện cả 2 lá bài tẩy khởi đầu thì tỷ lệ tạo thùng sẽ cao hơn 1 lá tẩy rất nhiều. Trường hợp, nếu bạn có 8 cơ 9 cơ và trong 5 lá bài tẩy chúng xuất hiện 7 cơ Át bích, K chuồng, 10 cơ và 6 cơ, thì bạn đang nắm giữ hand bài mạnh nhất là “thùng phá sảnh” trên bàn chơi. Nhưng ngươc lại nếu trên bàn là 6 cơ, 7 cơ và 10 bích thì bài của bạn mất thùng phá sảnh những bạn bạn vẫn còn “sảnh” vẫn đủ mạnh để chiến thắng nhé. 

Cách chọn hand chơi poker

TỔNG KẾT

Trên đây là tất cả bải viết “Cách chọn hand chơi poker” việc chọn hand tẩy để chơi sẽ ảnh hưởng rất lớn và là thứ để quyết định kết quả khi chơi poker trong dài hạn của bạn. Xong qua biết viết này Kythuatdanhbai hy vọng, bạn sẽ biết cách đánh giá thế nào? là hand bài tẩy tốt,xấu và cách chọn hand chơi poker rồi phải không? Tuy nhiên, giá trị của bài tẩy sẽ nắm quyền quyết định yếu tố chơi hay bỏ, vì vậy các bạn nên nắm bắt và đánh giá thật kỹ hand bài mình đang có là gì trước khi muốn sả láng nhé.

ĐĂNG KÝ CHƠI NGAY TẠI NHÀ CÁI KDPOKER ĐỂ NHẬN NHIỀU KHUYẾN MÃI NHÉ

Loading...