Tổng hợp các địa điểm chơi Poker ở Sài Gòn uy tín

Sài Gòn được xem là thành phố với tốc độ phát triển hàng đầu Việt Nam có sức ảnh hưởng đến các vùng lân cận khác. Đặt biệt với những người đam mê loại hình giải trí này, Sài Gòn còn được ví như một Macau thu nhỏ với rất nhiều CLB chơi Poker ở Sài Gòn uy tín. Hôm nay, Kythuatdanhbai mời bạn cùng dạo quanh để tham quan các tụ điểm đánh Poker hợp pháp tại Sài Gòn nhé.

Chơi Poker ở Sài Gòn – CLB Pro Poker Club

clb poker ở sài gòn

Xét về độ lớn mạnh và hoành tráng thì phải kể đến Pro Poker Club. Đây là địa điểm chơi Poker ở Sài Gòn hợp pháp được cấp phép đầu tiên. Đi vào hoạt động từ tháng 07/2017, Pro Poker Club được đánh giá ngang với các sòng bài cao cấp Las Vegas bởi lối trúc tân cổ điển sang trọng cùng với nội thất cũng như sự phân bổ vị trí các bàn đấu rộng rãi đủ để tạo cảm giác thoãi mái của người chơi khi tham gia.

Pro Poker là đơn vị tổ chức nhiều giải đấu với quy mô tầm cỡ quốc tế như APT, APL, WPT. Vì vậy, để phục vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Poker, nhằm đảm bảo sự minh bạch công bằng cũng như không có bất cứ sai sót nào đối với các người chơi.

Smart Poker Club

smart poker club

Tháng 08/2017, một địa điểm chơi Poker ở Sài Gòn lớn mạnh không kém chính là Smart Poker Club đã được khai trương. Hiện tại Smart Poker Club có tổng cộng 12 bàn thi đấu, điều đó đồng nghĩa với việc cùng lúc có thể phục vụ số lượng người chơi lên đến 110 người. Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích kèm theo của Smart Poker Club cũng đáng được nêu lên như luôn phục vụ các món ăn nhẹ và nước uống, tạo cảm giác người chơi tại đây chỉ việc giải trí, mọi việc còn lại cứ để Smart Poker Club lo.

Ngoài những giải đấu được lên lịch tổ chức hằng ngày dành cho những tay chơi chuyên nghiệp, thì điểm đặt biệt hơn so với các CLB Poker khác là Smart Poker Club thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn miễn phí để tạo cơ hội và tiền đề cho những người mới đầu với Poker có những trải nghiệm thực tế với bộ môn này.

Star89 Poker Club – Chơi Poker ở Sài Gòn

Được khai trương từ tháng 11/2017 với đánh giá là CLB sang chảnh bậc nhất hiện nay. Star89 Poker Club với diện tích 800m2 bao gồm 13 bàn tiêu chuẩn và 7 bàn tăng cường có thể đón cùng lúc 180 khách chơi. Thiết kế không gian hài hoà rộng mở kết hợp cùng hồ bơi và Massage miễn phí, nơi đây được xem là điểm đến lý tưởng của những người yêu mến Poker cũng như hình thức giao lưu thi đấu Poker.

Chơi Poker online ở khắp mọi nơi – Tại sao không

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mang lưới internet áp dụng trong từng hoạt động sinh hoạt thường ngày. Thì chơi Poker ở Sài Gòn cũng vậy, người đam mê Poker hiện nay không cần phải di chuyển đến các tụ điểm câu lạc bộ mà chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính được kết nối với mạng internet. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể hoà mình vào một trận đấu Poker kịch tính như chơi tại CLB.