Giải vô địch poker thế giới – Ước mơ đổi đời của những tay chơi bài

giải vô địch poker thế giới

Những tay chơi bài nghiêm túc đều hi vọng đổi đời trong những trận đấu. Giải vô địch poker thế giới chính là nơi thực hiện ước mơ của họ. Với số tiền khổng lồ được nhận sau chiến thắng cộng với danh hiệu quý giá đáng được ngưỡng mộ. Hôm nay kythuatdanhbai sẽ giới thiệu đến bạn các giải đấu poker có quy mô lớn để bạn có cái nhìn khách quan hơn về nó và đặt mục tiêu cho bản thân mình trong tương lai.


Giải vô địch poker thế giới – World Series of Poker

giải vô địch poker thế giới

World Series of Poker còn được viết tắt là WSOPlà giải vô địch được gây chú ý nhất hành tinh về thể loại poker. Được tổ chức thường niên tại Mỹ với hơn 60 giải đấu kéo dài từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7, sự kiện gây thu hút đông đảo các tay chơi chuyên nghiệp và giới truyền thông. Bên cạnh việc tạo một sân chơi lành mạnh cho người đam mê thì WSOP còn một vai trò rất quan trọng là nền tảng để tìm ra người chơi poker giỏi nhất thế giới.

Thành lập từ năm 1970, ban đầu WSOP được quyết định dựa trên cuộc bỏ phiếu bầu tại Horseshoe và nhanh chóng trở thành một giải đấu mang tính chất hành tinh. Mức giải thưởng dành cho người chiến thắng trong trận đấu này tương đối lớn, số tiền thưởng lên đến hàng triệu USD. Ngoài ra người chiến thắng giải vô địch poker thế giới còn nhận được một chiếc vòng poker đính hàng trăm viên kim cương giá trị.

World Series of Poker Circuit

Sau sự thành công vang dội của sự kiện giải vô địch WSOP, các tay chơi chuyên nghiệp đã tổ chức thêm một giải đấu khác mang tên World Series of Poker Circuit hay còn gọi là WSOP- C. Giải vô địch poker thế giới phiên bản nhỏ này được tổ chức tại khắp các địa điểm trên đất Mỹ. Tổng cộng từ khi thành lập, sự kiện này đã diễn ra tại 21 địa điểm. Người chiến thắng tại giải đấu cũng được trao một chiếc vòng tay WSOP-C quý giá kèm một số tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tuy không hoành tráng và tạo được tiếng vang lớn nhưng WSOP-C cũng đã rất thành công. Nó được coi như bàn đạp, tạo bệ phóng cho những người mới vào nghề tạo dựng danh tiếng để tham dự những giải đấu lớn hơn.

Giải đấu World Poker Tour – WPT

giải vô địch poker thế giới

Được coi là một sự kiện đầu ngành trong làng poker thế giới, thu hút giới truyền thông cũng như được phát sóng trên những kênh truyền hình lớn và có lượt xem cao ngất ngưỡng đáng chú ý. Ban đầu giải đấu poker thế giới WPT chỉ là một sự kiện nhỏ với những giải đấu trung bình, và ngày nay mỗi sự kiện của WPT được diễn ra đều tốn khá nhiều giấy mực cũng như công sức săn đuổi của cánh báo chí.


Hiện nay WPT không chỉ là sự kiện hàng đầu tại Mỹ mà nó còn lan tỏa ra khắp thế giới như tại Anh hay Nam Phi, mỗi sự kiện WPT diễn ra đều có giá trị hàng chục triệu USD. WPT là cái nôi của những tay chơi bài khét tiếng như Mike Matusow, Phil Ivey, Gus Hansen…


Tổng kết

Hàng năm trên khắp thế giới còn diễn ra hàng nghìn những giải đấu Poker lớn nhỏ khác nhau thu hút hội tụ đông đảo các tay chơi, các sự kiện này thường được tổ chức tại các quốc gia có nền công nghiệp giải trí phát triển. Và nếu thắng giải vô địch poker thế giới hay bất cứ đâu, giá trị tài sản của bạn có thể tăng đến hàng triệu Đô La.

Vậy còn chờ gì mà không tập luyện ngay hôm nay để thực hiện ước mơ đổi đời cùng những lá bài.


CLICK NGAY ĐỂ TRUY CẬP NHÀ CÁI KDPOKER!


Loading...