Cách đánh poker hay nhất bạn nên áp dụng để kiếm tiền

Bạn đã tìm được cho mình cách đánh poker hay nhất dành cho mình chưa? Tại bài viết này kythuatdanhbai sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể kiếm tiền từ poker một cách dễ hiểu nhất và bạn có thể áp dụng ngay tức khắc sau khi đọc bài viết này.

Đánh poker hay phải chọn bàn blind phù hợp

Nên chọn bàn phù hợp với túi tiền của bạn, đừng vội vào một ván bài mà mức tiền cao hơn bạn có. Hãy là một người chơi thông minh ăn ít tích góp sẽ thành nhiều. Sẽ tốt hơn để trở thành người chơi tốt nhất tại một bàn dễ hơn là một kẻ thua cuộc tại một bàn khó.

Học cách fold nhiều hơn

poker hay

 Đừng cảm thấy như bạn có để chơi với tất cả các hand – bạn sẽ chỉ mất nhiều hơn theo cách này. Nếu bạn được chia một hand xấu, đừng gắn với nó với hi vọng có thể cải thiện bài. Nếu bạn đang rõ ràng là đang bị đánh úp, hãy sẵn sàng chia tay với bài của bạn, cho dù bài của bạn có tốt bao nhiêu lúc mới được chia, hoặc bạn đã bỏ bao nhiêu vào pot. Bạn hay học cách fold thương xuyên nếu cảm thấy bài xấu và không đi xa được

Nên quan sát các người xung quanh

Tại sao cần quan sát đối thủ của bạn, các bạn cũng biết poker có 4 lối chơi vì thế mình không biết họ sẽ chọn lối chơi nào. Cho nên hãy trông chừng những người chơi khác, ngay cả khi bạn đã fold. Hãy xem lối chơi, các phản ứng của người chơi, và ngôn ngữ cơ thể. Lưu thông tin này vào đầu bạn và sử dụng nó khi cần thiết. Quan sát và tìm ra lối chơi của đối thủ để mình có cơ hội chiến thắng

Hãy bluff một cách đúng đắn, đấy là cách đánh poker hay nhất

Bluff là một con dao hai lưỡi nên bạn không biết cách sử dụng một cách hợp lý vì thế đừng bluff vô tội vạ chỉ để hù người chơi khác. Đừng sử dụng nó như là một cách để khiến mình không phải fold trong mọi ván bài. Fold khi bạn cần phải làm thế – và thi thoảng bluff.

Cách chơi poker hay nên áp dụng đừng raise trừ khi bạn nghĩ rằng bạn có thể re-raise (tố lại):

poker hay

 Luôn luôn có một cơ hội bị tố lại, nên hãy chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị để làm như vậy trong trường hợp nó xảy ra. Bạn nên chắc chắn khi tố thêm để tránh bị vào bẫy đối thủ

Cách chơi poker hay nên áp dụng đừng call trừ khi bạn nghĩ rằng bạn có thể raise:

Khi người chơi khác bet, hãy chơi nếu bạn nghĩ rằng bạn có bài tốt nhất, và bạn muốn khiến người khác trả tiền để có thể nhận về bạn.

Cách chơi poker hay nên áp dụng hãy giữ vững tâm lý cho dù bạn thua hay thắng

poker hay

 Không ai thích chơi với một kẻ khoe mẽ, hay một người thua cuộc đau buồn. Hãy duy trì một thái độ tốt, và tận hưởng niềm vui.

Kết luận

Có thể bạn sẽ áp dụng được ngay sau khi đọc bài viết này, hoặc cũng có thể bạn sẽ gặp một ít kho khăn khi sử dụng. Tuy nhiên không sao cả, hãy cố gắng trau dồi kinh nghiệm của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Loading...